Mua con tiện bê tông online có được không?

Hiện nay đã là thời kỳ của công nghệ thông tin và thương mại điện tử nên các hoạt động không còn bị ngăn cách địa lý, vì vậy bạn có thể dễ dàng mua các loại hàng hóa qua trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tùy theo các loại hàng hóa thì người bán hàng sẽ có các chính sách về giao hàng, thanh toán và sự thỏa thuận với người mua.

Hình – Mua con tiện bê tông online tại website www.betongnghethuat.vn

 

Đối với sản phẩm con tiện bê tông, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua online qua website http://betongnghethuat.vn. Quy trình mua hàng sẽ qua 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tìm hiểu về sản phẩm

Khách hàng truy cập vào website www.betongnghethuat.vn , vào chuyên mục con tiện bê tông http://betongnghethuat.vn/con-tien-be-tong, sau đó tìm hiểu và lựa chọn kiểu con tiện phù hợp. Mỗi một sản phẩm con tiện đều có đầy đủ các thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, mã sản phẩm, hình ảnh, kích thước, giá bán, …). Nếu quý khách hàng vẫn chưa lựa chọn được con tiện bê tông phù hợp thì có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline để được tư vấn.

Bước 2: Đặt mua hàng

Khách hàng có thể click vào đặt hàng sản phẩm ở bên dưới mô tả sản phẩm, hoặc đặt hàng bằng cách gọi điện trực tiếp cho bên tông nghệ thuật, đặt hàng qua các kênh khác như Facebook, Zalo, gửi tin nhắn, chatbox. Khi đặt hàng Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin về họ tên, địa chỉ, sản phẩm muốn mua.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng

Sau khi bê tông nghệ thuật nhận được đơn hàng sẽ tiến hành gọi điện hoặc hình thức khác (email, zalo, tin nhắn) để xác minh đơn hàng, đảm bảo đơn hàng tồn tại với các thông tin chính xác. Đối với sản phẩm con tiện bê tông sẽ có thêm các bước thỏa thuận về cách thức thanh toán, quá trình vận chuyển, lắp đặt.

Bước 4: Giao hàng

Bê tông nghệ thuật sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng, việc thanh toán có thể trước đó (chuyển khoản) hoặc thanh toán khi nhận hàng, thông thường khi giao hàng thì khách hàng sẽ nghiệm thu sản phẩm và thanh toán.

Bê tông nghệ thuật có xe tải vận chuyển riêng cho sản phẩm con tiện bê tông.

Hình – Xe tải giao hàng con tiện bê tông

 

 

 

Contact Me on Zalo