5 vấn đề cần chú ý khi mua con tiện bê tông

Để tránh các vấn đề không mong muốn như chất lượng không đảm bảo, sai thiết kế, sai kích thước khi mua con tiện bê tông, bê tông nghệ thuật đưa ra 5 vấn đề cần chú ý khi mua con tiện bê tông đó là:

  1. Tham khảo nhiều mẫu thiết kế:

Con tiện bê tông có hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau và mỗi công ty đều có cấc bộ sưu tập riêng của mình. Trong hầu hết trường hợp, bạn có thể tự đưa ra ý tưởng về mẫu thiết kế. Bạn nên tham khảo nhiều mẫu thiết kế và lắng nghe sự tư vấn từ các chuyên gia có kinh nghiệm, nhất là dựa theo kiến trúc thiết kế của công trình.

Hình – Mẫu thiết kế con tiện bê tông

2. Xem kỹ chi tiết sản phẩm: 

Chi tiết sản phẩm con tiện thường gồm có: Tên sản phẩm, mã sản phẩm, hình ảnh, kích thước, giá bán /đơn vị sản phẩm, tiêu chuẩn kỹ thuật, chính sách vận chuyển, chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Các đánh giá phản hồi về sản phẩm, về website bán hàng là cách tốt nhất, khách quan để tin tưởng khi mua sản sản phẩm con tiện bê tông. Các đánh giá này có thể hiển thị trực tiếp trên website, hiển thị phần tương tác ở các mạng xã hội hoặc diễn đàn.

Hình – Chi tiết con tiện bê tông

3. So sánh giá bán sản phẩm:

So sánh giá bán sản phẩm cũng rất quan trọng nếu như bạn có nhiều kinh nghiệm, việc so sánh cách phổ biến là tham khảo giá của nhiều công ty, nhà cung cấp, các website khác về sản phẩm đó. Đối với sản phẩm con tiện bê tông cũng vậy. Tuy nhiên, bạn cần phải cân bằng được giữa giá cả, chất lượng, phụ phí để có lợi ích nhất.

4. Thỏa thuận về thanh toán, vận chuyển

Sản phẩm con tiện bê tông có đặc điểm là cồng kềnh, khối lượng nặng, khó vận chuyển và thẩm định chất lượng nếu như không xem trực tiếp. Vì vậy, hình thức phổ biến vẫn là thanh toán khi nhận hàng và kèm theo chế độ bảo hành. Việc vận chuyển có thể miễn phí nếu ở gần, nếu ở khoảng cách xa hơn sẽ tính phí riêng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc việc này.

Hình – Vận chuyển con tiện bê tông

 

5. Bảo hành sản phẩm

Khi mua các sản phẩm con tiện bê tông, bạn cần tìm hiểu về chế độ bảo hành, chăm sóc hậu mãi. Bởi vì con tiện bê tông nếu chất lượng kém sẽ dẫn đến hư hỏng rất nhanh theo thời tiết.

 

 

Contact Me on Zalo